Chuyên mục

tri-mun-bang-mat-ong-1

Bí quyết trị mụn bọc hiệu quả với mật ong nguyên chất

Da bị nổi mụn là điều thường thấy, tuy nhiên nó gây mất thẩm mỹ, làm cho ta mất tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt là mụn bọc, mụn mủ – 2 tình trạng mụn được đánh giá là mức độ nặng, nếu không chăm sóc đúng cách sẽ dễ để lại sẹo lõm, sẹo thâm rất khó chữa trị. Hôm nay, Ong Mật Cao Nguyên sẽ dành bài viết này để chia sẻ về những vấn đề liên quan đến mụn bọc, mụn  mủ cũng như giải pháp chữa trị hiệu quả.

(more…)

chong bac toc

Chữa râu tóc bạc sớm với cỏ mực và mật ong

Tình trạng râu tóc bạc sớm đang là nỗi lo của nhiều người, nó không còn là nỗi lo chỉ của những người trung niên mà hiện nay, tình trạng này còn thường thấy cả ở giới trẻ. Khi gặp tình trạng này, một số người chọn cách uống thảo dược như hà thủ ô, nhân sâm,…; một số khác chọn cách chữa cháy tức thời nhanh gọn là nhuộm tóc bằng hóa chất; mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, Ong Mật Cao Nguyên vẫn khuyến khích các bạn sử dụng phương pháp dùng thảo dược tự nhiên vì an toàn cho sức khỏe, tuy thời gian lâu nhưng bền, không gây hại cho sức khỏe.

(more…)

Tuyệt chiêu làm siro tỏi mật ong tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

Một trong những vấn đề mà con người ta hiện nay quan tâm nhất là sức khỏe. Với tình trạng thực phẩm bẩn, hàng hóa chứa chất độc hại tràn lan trên thị trường, mọi người càng lo ngại cho sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. Hôm nay, Ong Mật Cao Nguyên muốn chia sẻ với các bạn 1 công thức giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể với nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên – Siro tỏi mật ong.  Lưu ý: Đây không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh.

(more…)