Chuyên mục

Mẹo dùng mật ong giúp lỗ chân lông se khít lại

Lỗ chân lông to là một tình trạng hiện nay nhiều bạn đang gặp phải, nó không những làm giảm đi vẻ đẹp vốn có mà còn gây tâm lý thiếu tự tin, ngại giao tiếp với mọi người. Vậy phương pháp nào là hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Đó cũng là lý do Ong Mật Cao Nguyên hôm nay muốn chia sẻ đến các bạn.

>> Tại sao lỗ chân lông ngày càng to ?

(more…)

cach-lam-mon-thit-xa-xiu-ngon-tuyet-3

Thịt xá xíu mật ong áp chảo không cần lò nướng

Món thịt xá xíu thơm mềm, ngọt ngọt ắt hẳn ai ăn một lần khó mà quên được. Thực ra, đây là món ăn rất phổ biến ở Trung Quốc, món này ở Việt Nam thì thường thấy ở những quán ăn người Hoa. Hôm nay, Ong Mật Cao Nguyên sẽ hướng dẫn bạn thực hiện món ăn hấp dẫn này ngay tại nhà, vừa ngon miệng vừa an toàn. Cùng theo dõi và thực hiện ngay món ăn này cho gia đình mình đi nào.

(more…)

tri-mun-bang-mat-ong-1

Bí quyết trị mụn bọc hiệu quả với mật ong nguyên chất

Da bị nổi mụn là điều thường thấy, tuy nhiên nó gây mất thẩm mỹ, làm cho ta mất tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt là mụn bọc, mụn mủ – 2 tình trạng mụn được đánh giá là mức độ nặng, nếu không chăm sóc đúng cách sẽ dễ để lại sẹo lõm, sẹo thâm rất khó chữa trị. Hôm nay, Ong Mật Cao Nguyên sẽ dành bài viết này để chia sẻ về những vấn đề liên quan đến mụn bọc, mụn  mủ cũng như giải pháp chữa trị hiệu quả.

(more…)