Mật ong Cao Nguyên Highlandbee®

Mật Ong Nguyên Chất . Com là website bán hàng trực tuyến chỉ bán mật ong 100% tự nhiên nguyên chất mang thương hiệu Mật ong Cao Nguyên Highlandbee® uy tín nhất Việt Nam hiện nay của Công ty  TNHH Ong Mật Cao Nguyên. Giao hàng tận nơi, thu tiền tận nhà trên toàn quốc, giao cấp tốc nội thành TPHCM. Call 028.66580857 | Hotline 0988016380 | 0986670790 

Tại sao nên chọn mua mật ong Highlandbee?

Có thể nói mật ong được xem là một trong những sản phẩm "bát nháo" nhất thị trường hiện nay. Người bán ai cũng có thể "nổ" mật ong của họ đạt chuẩn 'xuất khẩu' trong khi nhà xưởng thì không có, đóng gói thì sơ sài, máy móc công nghệ xử lý mật ong sau thu hoạch thì cũng không, chưa nói đến khâu sơ chế đóng gói chưa đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế cho phép lưu hành. 

Rất nhiều hình thức kinh doanh mật ong khác nhau (cửa hàng, ký gửi, online...) nhưng hầu hết mật ong của họ là không đạt chất lượng đúng chuẩn sau: Không vệ sinh an toàn thực phẩm, không có công bố chất lượng hàng hóa khi lưu hành trên thị trường, tồn dư chất bảo vệ thực vật trong mật ong vượt mức cho phép, hàm lượng nước trong mật ong quá cao ... chỉ có doanh nghiệp nào sở hữu công nghệ máy móc hiện đại mới đáp ứng xử lý mật theo tiêu chí xuất khẩu được, trong đó thương hiệu Highlandbee hoàn toàn đáp ứng được tất cả yêu cầu trên khi xuất khẩu sang thị trường khó tính như US, Nhật Bản, EU. 

Mật ong Highlandbee đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Do Người Tiêu Dùng Bình Chọn nhiều năm liền,  Highlandbee cung cấp mật ong chất lượng Sỉ & Lẻ hoàn toàn xuất xứ tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn của 'quốc tế' cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng khác nhau.

Vì an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua đúng mật ong Highlandbee của Công ty Ong Mật Cao Nguyên.

Chúng tôi chọn mật ong Highlandbee làm đối tác bởi vì chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lý, phương thức thanh toán đa dạng. Và hơn hết, công nghệ quy trình xử lý mật ong sau thu hoạch của Highlandbee xếp vào hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Mật ong được lọc sạch tạp chất lạ, xử lý bọt ga, thanh trùng diệt khuẩn ở nhiệt độ thấp, loại bỏ bớt hàm lượng nước trong môi trường chân không nên chất mật ong Highlandbee không bị mất mùi thơm cũng như giữ nguyên dưỡng chất ban đầu vốn có của mật ong tự nhiên. 

Mr. John
Overseas Director

Giới thiệu

Mr. Alden Vu

Maketing Manager

Highlandbee ® là thương hiệu mật ong tự nhiên nguyên chất và sữa ong chúa tươi Top đầu tại Việt Nam của Công ty Ong Mật Cao Nguyên. Tất cả mật ong và sữa ong chúa tươi Highlandbee sạch thuần khiết tự nhiên không hóa chất, không phẩm màu, không chất bảo quản. Highlandbee tuân thủ quy trình kiểm soát khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của BYT, đạt danh hiệu HVNCLC, hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Mật ong Highlandbee đã xuất khẩu qua thị trường Mỹ, Nhật, Pháp, Đức với sản lượng tương đối ổn định góp phần phát triển ngành nghề ong mật của Việt Nam. Nhân viên Highlandbee luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

Location

MẬT ONG NGUYÊN CHẤT . COM  | matongnguyenchat.com 

15 Nơ Trang Long P.7 Bình Thạnh TP.HCM (7:30 AM - 7:30 PM)  

80 Tam Châu, Tam Phú, Thủ Đức TP.HCM (7:30 AM - 4:30 PM)

Call: 02866580857 - 0932149500 (7:30 AM - 4:30 PM) 

Call: 0986670790 - 0988016380 (Call 24/24)

15 Nơ Trang Long, Phường 7 Bình Thạnh, TP. HCM

Store Hours

Monday — Saturday

7:30 AM — 7:30 PM

Sunday

8:00 AM — 5:00 PM